Tin tức

Bán Maltodextrin là chất làm đặc, chất độn, chất bảo quản trong nhiều loại thực phẩm

Bán Maltodextrin là chất làm đặc, chất độn, chất bảo quản trong nhiều loại thực phẩm như bánh pudding ăn liền; gelatins; nước sốt; salad. Giao hàng nhanh HCM

Maltodextrin là gì? Ứng dụng của nó trong thực phẩm

Maltodextrin là gì? Ứng dụng của nó trong thực phẩm; Giao hàng nhanh HCM, cam kết về chất lượng

Bán Maltodextrin dùng thay thế đường hoặc chất béo trong thực phẩm chế biến, ít calo

Bán Maltodextrin dùng thay thế đường hoặc chất béo trong thực phẩm chế biến, ít calo; Maltodextrin có thể cải thiện kết cấu, hương vị và thời hạn sử dụng của chúng.

Maltodextrin được tạo thành như thế nào? Ứng dụng của nó?

Maltodextrin được tạo thành như thế nào? Ứng dụng của nó?; Maltodextrin thường được sử dụng làm chất làm đặc hoặc chất độn để tăng khối lượng thực phẩm đã qua chế biến. Nó cũng là một chất bảo quản giúp tăng thời hạn sử dụng của thực phẩm đóng gói.

Bán bột ca cao chất lượng được dùng cho đồ uống, nhân bánh, kem

Bán bột ca cao chất lượng dùng cho đồ uống, nhân bánh, kem; Bột ca cao chứa nhiều dinh dưỡng, chất béo có hàm lượng calo cao, giàu protein và carbohydrate. Tiêu thụ sản phẩm từ ca cao rất có lợi cho sức khỏe người dùng.

Bán bột ca cao dùng làm trong sữa sô cô la tiệt trùng, bánh sô cô la

Bán bột ca cao dùng trong sữa sô cô la tiệt trùng, bánh sô cô la; Khi được sử dụng một mình trong các loại bánh, bột ca cao mang lại hương vị sô cô la đậm đà và màu sẫm.

Bán Maltodextrin dùng làm trong kem, nước tăng lực và bánh kẹo

Bán Maltodextrin dùng trong kem, nước tăng lực và bánh kẹo; Maltodextrin là một sản phẩm thực phẩm rẻ tiền và hiệu quả có thể cải thiện kết cấu, mùi vị và thời hạn sử dụng của thực phẩm.

Bán Maltodextrin dùng làm trong bánh nướng, sữa chua, bia

Bán Maltodextrin dùng trong bánh nướng, sữa chua, bia; Mọi người sử dụng maltodextrin như một chất phụ gia thực phẩm nhân tạo hoặc một chất bổ sung carbohydrate để tăng mức năng lượng và hiệu suất.

Bán chất làm đặc, chất độn, chất bảo quản Maltodextrin ở HCM

Bán chất làm đặc, chất độn, chất bảo quản Maltodextrin tại HCM; Bán Maltodextrin thay thế đường hoặc chất béo trong thực phẩm chế biến, ít calo

Bán Non dairy creamer dùng trong kem, trà sữa, bánh mì nướng

Bán Non dairy creamer dùng trong kem, trà sữa, bánh mì nướng; Non dairy creamer giúp trà sữa tạo độ mịn và bọt kem. Trong khi đó, nó có thể cải thiện vị đắng của trà, và cải thiện màu sắc của bột kê và đường, cũng tạo thêm màu sáng mượt.

Bán TG Enzym dùng cải thiện kết cấu của thực phẩm hiệu quả

Bán TG Enzym dùng cải thiện kết cấu của thực phẩm hiệu quả; Chất lượng liên kết của transglutaminase làm cho nó trở thành một thành phần hữu ích cho các nhà sản xuất thực phẩm.

Bán TG Enzym dùng trong đậu phụ, thực phẩm chay

Bán TG Enzym dùng trong đậu phụ, thực phẩm chay; TG để sử dụng trong các sản phẩm thịt và gia cầm đã qua chế biến bằng chất béo và / hoặc natri đã biến đổi và tất cả các sản phẩm thịt và gia cầm chế biến không được tiêu chuẩn hóa và tất cả các loại hải sản chế biến, pho mát tự nhiên, pho mát chế biến, pho mát kem

Bán TG Enzym dùng trong phô mai, sữa chua đông đặc

Bán TG Enzym dùng trong phô mai, sữa chua đông đặc; Nó giúp liên kết các protein với nhau bằng cách hình thành các liên kết cộng hóa trị, đó là lý do tại sao nó thường được gọi là “keo sinh học tự nhiên”

Bán TG Enzym dùng trong thịt viên, giăm bông, xúc xích

Bán TG Enzym dùng trong thịt viên, giăm bông, xúc xích; Ngoài khả năng tạo ra sản phẩm mới, TG được sử dụng để tái cấu trúc sản phẩm, thường có thể dẫn đến tiết kiệm chi phí.

Bán TG Enzym dùng trong xúc xích, gà viên, sữa chua

Bán TG Enzym dùng trong xúc xích, gà viên, sữa chua; Ngoài ra, nó được thêm vào bánh nướng để cải thiện độ ổn định, độ đàn hồi, khối lượng và khả năng hấp thụ nước của bột nhào.

Bán tinh bột khoai lang dùng trong công nghiệp thực phẩm, y dược

Bán tinh bột khoai lang dùng trong công nghiệp thực phẩm, y dược; Bột khoai lang chỉ được làm từ một nguyên liệu duy nhất: khoai lang tươi! Nó tự nhiên không chứa gluten, không chứa ngũ cốc, thân thiện với người nhạt, thuần chay và có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Bán tinh bột khoai lang dùng trong các món tráng miệng

Bán tinh bột khoai lang dùng trong các món tráng miệng; Củ khoai lang làm thức ăn chăn nuôi, lương thực cho người do giàu protein, chất béo, bột, vitamin và các chất khoáng có lợi cho cơ thể như Ca, Fe, P2O5, tương đương bột gạo, lúa mì. Thân lá khoai lang cũng được chế biến thành thức ăn chăn nuôi

Bán tinh bột khoai lang dùng trong bánh ngọt, bánh mì

Bán tinh bột khoai lang dùng trong bánh ngọt, bánh mì; Bột khoai lang rất tuyệt khi trộn với bột hạt, bột gạo và các loại bột đa dụng trắng, lúa mì hoặc không chứa gluten truyền thống. Bạn có thể sử dụng tối đa 25% bột khoai lang trong các công thức nấu ăn như một hỗn hợp.

Bán tinh bột khoai lang dùng trong mì, chất làm ngọt, đồ uống

Bán tinh bột khoai lang dùng trong mì, chất làm ngọt, đồ uống; Tinh bột từ khoai lang rất có giá trị đối với các đầu bếp chuyên nghiệp và gia đình. Nó có thể được sử dụng thay cho bột bắp trong các công thức nấu ăn, hoặc để làm mì khoai lang.

Bán tinh bột khoai lang - chất làm đặc, chất ổn định hoặc chất tăng cường kết cấu

Bán tinh bột khoai lang - chất làm đặc, chất ổn định hoặc chất tăng cường kết cấu; Protein trong khoai lang có các đặc tính tốt về dinh dưỡng, chức năng và chăm sóc sức khỏe và là một thành phần quan trọng của khoai lang. Vì vậy, việc nghiên cứu công nghệ chiết xuất và chế biến protein từ khoai lang là rất quan trọng.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0935 189 111

Web:   www.saigonchem.com      -   https://phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -   https://hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương

Website: saigonchem.com

Email: duykhanh@saigonchem.com

Điện thoại: 0911.184.114

Địa chỉ: đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương