HÓA CHẤT TẨY RỬA CÔNG NGHIỆP

MAGNESIUM CHLORIDE HEXAHYDRATE – MGCL2.6H2O

Công dụng :

Magiê clorua phục vụ như là tiền thân của các hợp chất magiê khác, ví dụ như mưa:

MgCl 2 ( dd ) + Ca (OH) 2 (aq) → Mg (OH) 2 ( s ) + CaCl 2 (dd)

Nó có thể được electrolysed để cung cấp magiê kim loại: [5]

MgCl 2 ( l ) → Mg ( l ) + Cl 2 ( g )

Quá trình này được thực hành trên một quy mô đáng kể.

Magiê clorua được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác ngoài việc sản xuất magie : sản xuất của hàng dệt may , giấy , chất chống cháy , xi măng và làm lạnh nước muối, [5] và bụi và chống xói mòn. Trộn với oxit magiê ngậm nước, magnesium chloride hình thức một loại vật liệu cứng được gọi là Sorel xi măng .

Magnesium ion Mg 2 + (thường được thêm vào như clorua) là một thành phần quan trọng trong các phản ứng dây chuyền polymerase , một thủ tục được sử dụng để khuếch đại một đoạn ADN. Nó thường được sử dụng trong thí nghiệm sinh học bất cứ khi nào RNA và DNA và enzyme của họ hoạt động trong ống nghiệm , vì Mg 2 + là một ion liên kết cần thiết cho nucleotide trong sinh học, chẳng hạn như ATP.

Magiê clorua còn được sử dụng trong nhiều ứng dụng y tế và chuyên đề (da có liên quan). Nó đã được sử dụng trong các thuốc như là nguồn bổ sung magiê, nơi mà nó phục vụ như là một hợp chất hòa tan mà không phải là thuốc nhuận tràng như magnesium sulfate , và nhiều hơn nữa bioavailable hơn hydroxit magiê và oxit magiê , vì nó không yêu cầu acid dạ dày để sản xuất hòa tan Mg 2 + ion. Nó cũng có thể được sử dụng như một thuốc gây mê hiệu quả cho thân mềm, một số loài động vật giáp xác, [6] và một số loài hai mảnh vỏ, bao gồm con hàu. [7]

Sử dụng Ẩm thực

Magiê clorua là một quan trọng đông ( E511 [8] [ làm rõ cần thiết ]) được sử dụng trong các chế phẩm của đậu hủ từ sữa đậu nành . Ở Nhật Bản nó được bán như nigari ( にがり , xuất phát từ một từ tiếng Nhật "cay đắng"), một loại bột màu trắng được sản xuất từ nước biển sau khi clorua natri đã được gỡ bỏ, và các nước bốc hơi. Tại Trung Quốc nó được gọi là lushui ( 卤水 ) hoặc.Nigari lushui bao gồm chủ yếu là clorua magiê, với một số sulfat magiê và các nguyên tố vi lượng. Nó cũng là một thành phần trong sữa công thức cho trẻ.

Sử dụng như là một icer chống

Một số ngành đường cao tốc bang trên toàn nước Mỹ đã giảm việc sử dụng muối đá và cát trên đường và đã tăng việc sử dụng các giải pháp clorua magiê (thường được gọi là "chất lỏng magnesium chloride") như là một icer-de hoặc chống icer-. Magiê clorua là ít độc đối với thực vật xung quanh đường cao tốc và sân bay, và ít ăn mòn bê tông và thép (và các hợp kim sắt khác) so với clorua natri. Các clorua magiê lỏng được phun trên vỉa hè khô (đường băng) trước khi có mưa hoặc mặt đường ướt trước khi nhiệt độ đóng băng trong những tháng mùa đông để tránh tuyết và băng từ tôn trọng và liên kết đường xá. Việc áp dụng chống icers được sử dụng trong một nỗ lực để cải thiện an toàn đường cao tốc. Magiê clorua cũng được bán ở dạng tinh thể cho hộ gia đình và doanh nghiệp sử dụng để de-đá vỉa hè và đường lái xe vào. Trong các ứng dụng này, hợp chất này được áp dụng sau khi lượng mưa đã giảm hoặc băng đã hình thành, thay vì trước đó.

Việc sử dụng các hợp chất này dường như cho thấy sự cải thiện trong điều kiện lái xe trong và sau mưa lạnh, nhưng nó có thể làm hỏng các tiện ích điện. Điều này xảy ra theo hai cách: ô nhiễm của chất cách điện, gây phóng điện hồ quang theo dõi và qua chúng, và sự ăn mòn của thép và nhôm cực và phần cứng cực.

Sử dụng trong bụi và chống xói mòn

Đường bộ và công nghiệp tư nhân có thể áp dụng clorua magiê lỏng hoặc bột để kiểm soát bụi và xói mòn trên (bụi bẩn hoặc sỏi) không cải thiện đường giao thông và các trang web việc làm đầy bụi như mỏ đá. Của nó hygroscopy làm cho nó hấp thụ hơi ẩm từ không khí, kiểm soát số lượng các hạt nhỏ mà trở thành không khí. Chủ sở hữu của đấu trường trong nhà (ví dụ như cưỡi ngựa) có thể áp dụng clorua magiê để vật liệu sàn cát hoặc khác để kiểm soát bụi.

Sử dụng trong lưu trữ hydro

Magiê clorua đã cho thấy hứa hẹn như là một tài liệu lưu trữ hydro . Ammonia , đó là phong phú trong nguyên tử hydro, được sử dụng như một vật liệu lưu trữ trung gian. Amoniac có thể được hấp thụ có hiệu quả vào magnesium chloride rắn, tạo thành Mg (NH 3) 6 Cl 2. Amoniac được phát hành bởi nhiệt nhẹ, và sau đó được chuyển qua chất xúc tác để cho khí hydro.

Y tế và dùng trong thú y

Y tế theo quy định bổ sung magiê như chiếu chậm Mag và Mag-SR chứa magnesium chloride mà là từ từ thả ra từ một ma trận. Tuy nhiên, kể từ magiê được hấp thụ bởi cơ thể dưới dạng ion (sau khi muối hòa tan trong nước) bổ sung như vậy không có lợi thế hơn bất kỳ muối magiê hòa tan (ví dụ, citrat magiê hoặc aspartate magiê ).

Một nghiên cứu thú y trong năm 1989 chỉ ra một số hiệu quả chống lại các khối u khi clorua magiê được sử dụng như một thức ăn phụ. [9]

Hiệu ứng antilipid thử nghiệm ở động vật

Trong một thử nghiệm gần đây với chuột, MgCl 2 pháo đài của nước uống giảm cholesterol và triglyceride, mặc dù tổng mức lipid huyết tương tương tự ở đầu và cuối của nghiên cứu. [10]

Sử dụng hồ cá biển

Magiê trong nước biển tự nhiên có giá trị từ 1.250 mg / L và 1350 mg / L. Magiê giúp giữ ổn định chính xác sự kết hợp của canxi, độ kiềm, và giá trị pH. Nghiêm trọng các giá trị thấp của magiê (900 mg / L hay dưới đây) có thể gây ra các giá trị pH thấp và không có khả năng duy trì độ kiềm thích hợp và các giá trị canxi. Nếu mức độ magnesium trở thành quá thấp, tăng trưởng không còn san hô; suy giảm sức khỏe hô sau. Cacbonat và canxi cần thiết cho tất cả các sự tăng trưởng của san hô, tảo san hô, trai, và không xương sống. Duy trì các giá trị magiê đúng là rất quan trọng và là gián tiếp chịu trách nhiệm cho sự phát triển tảo san hô và san hô bằng cách làm cho nó có thể duy trì canxi chính xác, độ kiềm, và giá trị pH. Magnesium có thể bị cạn kiệt do các nhà máy ngập mặn và sử dụng quá mức Kalkwasser hoặc vượt canxi tự nhiên, độ kiềm, và giá trị pH. [11

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com