HƯƠNG BÒ LÀ GÌ?
Hương vị trong thực phẩm là những cảm nhận của giác quan đối với thực phẩm dựa trên việc phát hiện những kích thích có trong mũi, miệng, cuống họng cũng như cảm nhận về nhiệt độ và kết cấu của thực phẩm và góp phần hình thành nhận thức đối với thực phẩm.
Hương vị của thực phẩm có thể được bổ sung bằng các hương liệu tự nhiên hoặc nhân tạo. Trong đó, nổi bật nhất là hương thịt heo. Hương thịt bò được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến, hiện đại, tạo hương thơm tự nhiên cho sản phẩm. Hương thịt bò của cungcaphoachat.vn được nhập khẩu với chất lượng ổn định, chịu được nhiệt độ tốt, không biến đổi mùi và ảnh hưởng đến sản phẩm. hương thịt bò có 2 dạng là dạng lỏng và dạng bột được đóng cẩn thận, thời gian lưu trữ 2 năm.
ỨNG DỤNG
+ Hương bò được sử dụng trong sản xuất bột canh, giò chả,...
+ Dùng trong mì ăn liền
+ Chế biến cháo, các món lẩu, món súp, món canh,...
SẢN PHẨM HƯƠNG BÒ
Tên sản phẩm: Hương bò pass
Ngoại quan: Màu nâu cánh gián, Mùi thơm đặc trưng, chất lỏng
Quy cách sản phẩm: 1kg/chai
Xuất xứ sản phẩm: Singapore
Công ty Sài Gòn Chem hiện là nhà nhập khẩu sản phẩm hương bò, hương thịt heo,... với đầy đủ giấy chứng nhận nhập khẩu và chứng nhận của Bộ Y tế.
GỌI HOTLINE 0935 189 111 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN KỸ THUẬT VÀ BÁO GIÁ NHANH NHẤT
CAM KẾT TỪ CHÚNG TÔI:
+ Hướng dẫn sử dụng kĩ càng, đầy đủ đối với từng nhu cầu - môi trường cần xử lý
+ Miễn phí giao hàng khu vực nội thành HCM, giao hàng tận nơi trong vòng 30 phút – 2 tiếng
+ Sản phẩm luôn đảm bảo giá tốt toàn miền Nam
+ Đa dạng về sản phẩm (Nguyên liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm, hóa chất công nghiệp)
+ Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp