GIỚI THIỆU CHUNG
Đường nho GDL (Glucono Delta Lactone) là một phụ gia thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên, sản phẩm có tính acid nhẹ, không mùi nhưng sẽ chuyển hương thơm khi hòa tan trong nước. Chúng ta có thể tìm thấy đường nho GDL trong mật ong, nước quả và rượu vang.
Đường nho GDL ở dạng bột trắng có tính trung hòa, nhưng khi hòa tan vào nước sẽ có tính acid vì thế đã được dùng như chất xúc tác để tạo độ kết tủa cho một số loại thực phẩm.
Các loại đường nho trên thị trường
Trên thị trường hiện nay có hai loại là đường nho Pháp và đường nho Ý . Hai loại đều là đường nho có thành phần và công dụng giống nhau chỉ khác nhau về địa chỉ sản xuất.
ỨNG DỤNG CỦA ĐƯỜNG NHO
+ Đường nho GDL (Glucono Delta Lactone) được ứng dụng cao trong việc làm phô mai, dầm dấm, hoặc cũng có thể đóng vai trò chất làm nở khi làm bánh.
+ Đường nho có tác dụng dùng để làm đông thực phẩm nên được sử dụng để sản xuất loại thực phẩm như: tào phớ, đậu hủ nước đường, sữa chua,…
+ Tinh chỉnh hương vị cho các món nem chua và được sử dụng để điều chỉnh độ pH của các loại nước giải khát.
+ Bên cạnh đó đường nho còn có tác dụng trong việc tạo độ tơi xốp cho thực phẩm như các loại bánh bông lan.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM
Văn phòng giao dịch: 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Tel: 08 35 89 28 68 - Fax: 08 35 89 28 58
Hotline: 0918 245 166
Website liên kết:
www.saigonchem.com
www.cungcaphoachat.vn
www.phugiathucpham.vn
hoachatcongnghiep.com.vn
Email: info@saigonchem.com
CAM KẾT TỪ CHÚNG TÔI:
+ Sản phẩm luôn đảm bảo giá tốt nhất toàn miền Nam
+ Đa dạng về sản phẩm (hóa chất phụ gia, thực phẩm, hóa chất công nghiệp, hương liệu, tinh dầu, phẩm màu...)
+ Giao hàng tận nơi nội thành HCM, trong vòng 30 phút – 2 tiếng
+ Hướng dẫn sử dụng kĩ càng, đầy đủ đối với từng môi trường cần xử lý
+ Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp