HÓA CHẤT PHỤ GIA THỰC PHẨM
Chất điều vị,tăng đạm: Glycine (FUSO )
Glycine (C2H5NO2) là acid amine (E640). Được sử dụng cho các sản phẩm thủy sản, bột nêm, gia vị mì và nước chấm.
Công dụng:
Tạo hương vị thơm ngon, tạo vị umami cho các sản phẩm thịt, thủy hải sản
Làm giảm các vị khác như: vị đắng, vị chua, vị mặn, làm cho sản phẩm có vị ngọt dịu
Làm cho có màu nâu vàng, tạo mùi vị Caramel
Chất tăng độ đạm cho nước chấm, nước trái cây, sữa đậu nành
THÔNG TIN CHI TIẾT
Đặc điểm sản phẩm:
- Chỉ tiêu cảm quan: Bột màu trắng mịn
- pH: 5.5 – 7.0
- Heavy metal (%): Không quá 0.002
- Lead (mg/kg): Không quá 5
- Assay (%): 98.5 < assay <101.5
- Loss on drying (%): Không quá 0.2
- Residue on ignition (%): Không quá 0.1
Hướng dẫn sử dụng:
- Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thoáng mát và để ở nơi khô ráo
- Bao bì: Bao giấy 20kgs
- Thời hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất
- Xuất xứ: Nhật Bản
Chứng nhận TCSP Bộ Y Tế - CATVSTP: số 5305/2009/YT_CNTC