Tin tức

Đường nho Pháp - Ý giúp bánh kẹo lâu bị khô và giữ được độ mềm

Đường nho Pháp - Ý giúp bánh kẹo lâu bị khô và giữ được độ mềm; Tính chất: đường nho có tính acid nhẹ, không mùi nhưng khi hòa tan trong nước thì chuyển mùi thơm dịu.

Đường nho Pháp - Ý dùng trong tào phớ an toàn sức khỏe cho cả gia đình

Đường nho Pháp - Ý dùng trong tào phớ an toàn sức khỏe cho cả gia đình. Đường nho (GDL) có tính axít nên nó bổ sung vị thơm nồng cho thực phẩm

Đường nho Pháp - Ý dùng tăng mùi vị cho thực phẩm

Đường nho Pháp - Ý dùng tăng mùi vị cho thực phẩm; Đường nho (GDL) làm tào phớ, tàu hũ đường, đậu phụ, sữa chua, pho mát... ngon tuyệt mà lại an toàn tuyệt đối.

Đường nho Pháp - Ý dùng điều chỉnh pH nem chua, nước giải khát

Đường nho Pháp - Ý dùng điều chỉnh pH nem chua, nước giải khát; Đường nho Pháp - Ý tạo đông trong các sản phẩm từ đậu nành: tàu hủ nước đường, tàu hủ non, tàu hủ đá, tàu hủ thái, tàu hủ chiên,…)

Đường nho Pháp - Ý dùng trong tàu hũ - sản phẩm ngon, đẹp mịn màng

Đường nho Pháp - Ý dùng trong tàu hũ - sản phẩm ngon, đẹp mịn màng; Đường Nho, làm tàu hủ vừa thơm ngon, mịn, chắc, không cần phải bỏ thêm bột gì mà còn rất an toàn.

Bán chất ổn định dùng trong sữa, nước giải khát

Chất ổn định được dùng trong hầu hết các sản phẩm chế biến sẵn, trong các loại sữa, nước giải khát, trong các gia vị, mì ăn liền, các loại bánh kẹo,…

Bán chất ổn định dùng trong gia vị, mì ăn liền

Chất ổn định được dùng trong hầu hết các sản phẩm chế biến sẵn, trong các loại sữa, nước giải khát, trong các gia vị, mì ăn liền, các loại bánh kẹo,…

Bán chất ổn định dùng trong mì ăn liền, các loại bánh kẹo

Bán chất ổn định dùng trong mì ăn liền, các loại bánh kẹo; giữ cấu trúc thành phần của thực phẩm như ban đầu trong thời gian lâu hơn.

Bán chất ổn định dùng trong thực phẩm, kẹo cao su, đồ ngọt

Bán chất ổn định dùng trong thực phẩm, kẹo cao su, đồ ngọt; trong các gia vị, mì ăn liền, các loại bánh kẹo,…

Mua chất ổn định dùng trong thực phẩm, kẹo cao su, đồ ngọt

Mua chất ổn định dùng trong thực phẩm, kẹo cao su, đồ ngọt; Dùng trong bánh nướng, bơ sữa, nước sốt, và trong sản phẩm được chế biến từ thịt.

Bán bột bắp chất lượng - giá tốt - giao hàng nhanh HCM

Bán bột bắp chất lượng - giá tốt - giao hàng nhanh HCM; bột bắp là gì, thành phần công dụng của bột bắp như thế nào, nơi nào bán bột bắp chất lượng - giá tốt - giao hàng nhanh HCM?

Bán bột bắp Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc, New Zealand, Pháp

Bán bột bắp Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc, New Zealand, Pháp; Bột bắp được sử dụng rất nhiều trong nấu ăn, nhưng phổ biến nhất là sử dụng như một chất kết dính và chất làm đặc trong các món ăn khác nhau.

Bán bột bắp dùng trong nấu ăn, nước sốt, súp

Bán bột bắp dùng trong nấu ăn, nước sốt, súp; Bột bắp được dùng để tạo độ kết dính cho các món bánh, món ăn. Bột bắp bán ở đâu chất lượng cũng là thắc mắc của nhiều người để tìm được nguyên liệu bột bắp tốt làm ra những chiếc bánh thơm ngon.

Bán bột bắp dùng trong đồ nướng, bánh nướng, nước súp

Bán bột bắp dùng trong đồ nướng, bánh nướng, nước súp; Bột ngô thường được dùng để làm đặc, làm chất tạo độ kết dính cho các loại nước xốt, súp, bánh pudding và các loại kem.

Bán Proxitane - hóa chất diệt khuẩn, diệt nấm, tẩy trắng

Bán Proxitane - hóa chất diệt khuẩn, diệt nấm, tẩy trắng; Peracetic Acid, còn được gọi là acid peroxyacetic, là một peroxide hữu cơ và có công thức CH3CO3H. Nó tạo thành một trạng thái cân bằng với Acid acetic (CH3COOH) và hydrogen peroxide (H2O2). Peracetic Acid là chất lỏng không màu có mùi nồng cay.

Bán Proxitane dùng trong sát khuẩn nhanh, xử lý nước thải

Bán Proxitane dùng trong sát khuẩn nhanh, xử lý nước thải; Chuyên dùng cho việc sát khuẩn nhanh, sử dụng vệ sinh môi trường hoặc ở các giai đoạn cuối của quy trình vệ sinh đường ống thiết bị

Bán Proxitane vệ sinh dụng cụ chứa trong các nhà máy bia, chế biến sữa

Bán Proxitane vệ sinh dụng cụ chứa trong các nhà máy bia, chế biến sữa; Trong các dây chuyền đóng hộp, chai của các nhà máy bia, nước giải khát, sữa, thủy sản, kem

Bán Proxitane khử trùng nhanh trong sản xuất bánh ngọt, chocolate và kẹo

Bán Proxitane khử trùng nhanh trong sản xuất bánh ngọt, chocolate và kẹo; Là chất diệt khuẩn tốt cho môi trường vì nó không để lại dư lượng khi sử dụng.

Bán Proxitane dùng trong diệt khuẩn, khử trùng hiệu quả

Bán Proxitane dùng trong diệt khuẩn, khử trùng hiệu quả; chuyên dùng cho việc sát khuẩn nhanh, sử dụng vệ sinh môi trường hoặc ở các giai đoạn cuối của quy trình vệ sinh đường ống thiết bị, dụng cụ chứa trong các nhà máy bia, sữa, nước giải khát và các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm khác.

Chất điều vị SSA dùng trong gia vị, xúc xích

Chất điều vị SSA dùng trong gia vị, xúc xích; Mì ăn liền: Lượng dùng cùng với bột ngọt 15 ~ 25%/khối lượng bột ngọt; Ham & xúc xích: sử dụng cùng với bột ngọt 10-15%/ khối lượng bột ngọt, cảm giác ngon miệng tăng lên đáng kể. Có tác dụng tốt trong xúc xích thịt, cá.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Văn phòng giao dịch: 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0935 189 111

Web:   www.saigonchem.com      -      www.phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -   www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận Gò Vấp

 

Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương

Website: saigonchem.com

Email: duykhanh@saigonchem.com

Điện thoại: 0911.184.114

Địa chỉ: đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương