Tin tức

Bán chất ổn định dùng trong mì ăn liền, các loại bánh kẹo

Bán chất ổn định dùng trong mì ăn liền, các loại bánh kẹo

Bán chất ổn định dùng trong mì ăn liền, các loại bánh kẹo - Chất ổn định (food stabilizer) là một chất phụ gia dùng trong thực phẩm, thường có dạng như bột, có mục đích duy trì sự phân tán của hai hay nhiều thành phần nhằm tạo nên sự đồng nhất cho sản phẩm, tạo gel,  giữ cấu trúc thành phần của thực phẩm như ban đầu trong thời gian lâu hơn.

Chất ổn định dùng làm gì?

Ngăn chặn quá trình phân tách giữa bột sữa hoặc chất béo sữa và nước, tức là giữ cho các protein lơ lững trong sữa thay vì bị phân tách ra và nổi trên bề mặt.

Dùng trong các sản phẩm ngọt mà tiêu biểu là socola.

Dùng trong mì ăn liền, các loại bánh kẹo

Một số sản phẩm tiêu biểu

GUAR GUM

+ Guar gum được chiết xuất từ hạt quả guar - hạt quả này được trồng rất nhiều ở Ấn Độ.

+ Guar Gum là một loại bột trắng đến màu vàng và gần như không mùi.

+ Nó hòa tan trong nước nóng và lạnh nhưng không hòa tan trong các dung môi hữu cơ.

Guar Gum tuân theo những tiêu chuẩn của Bộ luật hóa học thực phẩm và JECFA, phiên bản hiện hành và phù hợp với tiêu chuẩn tinh khiết của E412 được đề cập trong Phụ lục EC hướng dẫn 98/86/EC được sửa đổi.

Xuất xứ:  Ấn Độ

Quy Cách: 25kg/bao

 

GUAR GUM

 

ỨNG DỤNG GUAR GUM

+ Guar gum dùng trong công nghệ thực phẩm: chất nhũ hóa, kết dính, chất ổn định hệ keo.

+ Làm dày và tạo màng film trong sản xuất phô mai, dầu giấm, kem, súp...

+ Guar gum được thêm vào súp và nước sốt như một chất kết dính nước.

+ Guar gum được sử dụng như một chất phụ gia trong một số sản phẩm thực phẩm nướng. Nó được sử dụng để thay thế bột trong các sản phẩm nướng.

GLYCERINE

+ Glycerin cũng được sử dụng như là thuốc nhuận tràng và trong một số các sản phẩm làm đẹp và mỹ phẩm như kem, gel, kem, sản phẩm tạo kiểu tóc. Glycerin khá dễ mua trên thị trường và thường được sử dụng với mục đích chăm sóc da.

 

Glycerin 99.5% C3H5(OH)3 Or C3H8O3

 

+ Glycerin còn được sử dụng để sản xuất mono- và di-glyceride, được dùng làm chất tạo nhũ, cũng như các ester polyglycerol trong việc sản xuất mỡ và bơ thực vật

+ Làm kem đánh răng, nước súc miệng, sản phẩm chăm sóc da, kem dưỡng da, sản phẩm chăm sóc tóc và xà phòng.

+ Hóa chất Glycerin có chứa khoảng 27 calories trong một thìa cafe trong khi đường chỉ chứa 20 calories  và có vị ngọt gần giống đường sucrose. Tuy nhiên một điều rất thú vị là nó lại không làm tăng lượng đường trong máu và cũng không gây sâu răng.  Chính vì vậy hóa chất Glycerin còn được sử dụng như một chất thay thế cho đường và được gọi là  E422

Bạn có thể mua hàng theo 4 cách:

Mua sắm trực tiếp cửa hàng Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Mua sắm online trên website www.cungcaphoachat.vn

Mua hàng qua điện thoại số hotline 0935 189 111

Giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM và vận chuyển hàng toàn quốc (đơn hàng phải thỏa các điều kiện giao hàng theo quy định của chúng tôi)

Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương

Website: saigonchem.com

Email: duykhanh@saigonchem.com

Điện thoại: 0911.184.114

Địa chỉ: đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com