Mua chất ổn định dùng trong thực phẩm, kẹo cao su, đồ ngọt - Chất ổn định dùng trong thực phẩm (food stabilizer) là phụ gia thực phẩm được sử dụng với mục đích duy trì sự phân tán của hai hay nhiều thành phần nhằm tạo nên sự đồng nhất cho sản phẩm. Ngoài ra, một số chất ổn định còn có tác dụng tạo gel, làm bền và làm ổn định cấu trúc của các loại thực phẩm (làm bền hệ nhũ tương hay ổn định trạng thái lơ lửng của hệ huyền phù trong nước quả).
Ứng dụng chất ổn định
Dùng trong chất làm dày trong thực phẩm, kẹo cao su, đồ ngọt, bánh mì, chocolate, bánh kẹo.
Thực phẩm không có đường, nước sốt, cá đông lạnh và mù tạc.
Dùng trong bánh nướng, bơ sữa, nước sốt, và trong sản phẩm được chế biến từ thịt.
Một số sản phẩm tiêu biểu
Bột Xanthangum
+ E415 nghiền mịn pha trộn với dung dịch lỏng làm kẹo xanthangum.
+ E415 làm tăng thể tích, cải thiện cấu trúc và tính ổn định của các loại bột nhào đông lạnh.
+ Giữ ẩm tốt
+ Thời hạn bảo quản dài
+ Giúp bánh không bị thay đổi thể tích
+ Tróc khuôn dễ dàng
+ Người ta cũng sử dụng E415 làm kem để chống sự hình thành của những tinh thể đá nhỏ trong kem và giữ cho kem được mướt.
+ Và được sử dụng rộng rãi cho những thành phẩm không có gluten.
Gelatin trong thực phẩm
+ Được ứng dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm với công dụng làm đông thực phẩm, mỹ phẩm - làm đẹp da, dược phẩm - giảm đau khớp.
+ Được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất sữa chua cũng như trong nhiều món tráng miệng cho bữa ăn gia đình. Ví dụ như món sữa chua Pana Cotta.
+ Được xem là một nguyên liệu thực phẩm giống như đường, bột, dầu ăn, …
+ Loại bột này được xem là nguyên liệu luôn được nhắc đến trong quá trình làm bánh, nấu chè, làm đông thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, …
+ Là loại bột được sử dụng trong rất nhiều công thức làm bánh hoặc nấu chè khúc bạch. Nó có tác dụng làm dẻo và tạo thạch.
+ Trong nhiều công thức bánh, phần chuẩn bị nguyên liệu luôn nhắc tới bột gelatin. Ví dụ như trong cách làm kem tươi bắt buộc phải sử dụng tới bột Gelatin.
+ Người ta dùng nguyên liệu này khi làm bánh bởi vì nó có tác dụng nhũ hóa, làm kết dính các nguyên liệu khác để giúp ổn định cấu trúc thực phẩm được tốt hơn. Ngoài ra, nó còn có tác dụng làm cho bánh mềm hơn.
+ Nó có tác dụng giúp ổn định cấu trúc thực phẩm, giúp thành phẩm có kết cấu vững hơn. Cũng vì nguyên nhân này mà gelatin được sử dụng phổ biến trong việc làm bánh, nấu chè, kem, …
Bạn có thể mua hàng theo 4 cách:
Mua sắm trực tiếp cửa hàng Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Mua sắm online trên website www.cungcaphoachat.vn
Mua hàng qua điện thoại số hotline 0935 189 111
Giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM và vận chuyển hàng toàn quốc (đơn hàng phải thỏa các điều kiện giao hàng theo quy định của chúng tôi)
Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương
Website: saigonchem.com
Email: duykhanh@saigonchem.com
Điện thoại: 0911.184.114
Địa chỉ: đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương