Bán Kali Sorbate sử dụng trong sản xuất pho-mát, kem chua
Giới thiệu chung Potassium (kali) Sorbate
Là một trong những hóa chất an toàn nhất và phổ biến nhất hiện nay dùng cho chất bảo quản. Trong thực phẩm, potassium sorbate làm giảm nguy cơ gây bệnh truyền qua thực phẩm mà không ảnh hưởng xấu đến màu sắc hay hương vị.
Công thức hóa học: C6H7KO2
Đóng gói chi tiết: 25kgs Net / carton (thùng carton bên ngoài và túi nhựa màu trắng bên trong)
Ngoại quan: dạng hạt màu trắng
Xuất xứ: Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Anh
Ứng dụng Potassium (kali) Sorbate
+ Potassium (kali) Sorbate làm giảm nguy cơ gây bệnh truyền qua thực phẩm mà không ảnh hưởng đến màu sắc hay hương vị.
+ Potassium (kali) Sorbate được dùng để ức chế nấm mốc và nấm men trong nhiều loại thực phẩm như sản xuất pho mát, kem, sữa chua, bánh mì, bánh ngọt...cá muối, thịt xông khói...
+ Potassium (kali) Sorbate được sử dụng trong sản xuất pho-mát, kem chua, bánh mì, bánh ngọt, bánh có nhân...
+ Potassium (kali) Sorbate là chất bảo quản rau quả cho muối chua, sữa làm sữa chua.
+ Potassium (kali) Sorbate dùng bảo quản nước mắm, nước chấm, cá ngâm dấm…
+ Trong công nghiệp sản xuất và lên men rượu vang thì Potassium Sorbate C6H7KO2 là một phụ gia rất quý giá, nó vừa là chất bảo quản vừa là chất có tác dụng ức chế sự lên men trong rượu, quá trình lên men bị ngưng trệ trước khi thành phẩm và tiếp tục thực hiện sau khi hoàn thành nhờ vào khả năng tạo ra các vi khuẩn thúc đẩy lên men bên trong chai vang (lên men bổ sung).
+ Potassium (kali) Sorbate dùng trong bột bánh nướng, bột nhồi, kẹo mềm, bánh kem, bia, nước giải khát, bơ thực vật magarine, dầu dấm trộn, củ quả làm chua hoặc lên men, quả olive, cá muối hoặc xông khói, bánh kẹo, sốt mayonnaise.
Tags:
tính chất của kali sorbate
giá kali sorbate
kali sorbate wikipedia
cách sử dụng potassium sorbate
potassium sorbate granular
potassium sorbate trong mỹ phẩm
kali sorbate có tác dụng gì
huong dan su dung potassium sorbate